หลังจากที่มีการเปิดเผยข้อมูลรายละเอียดของ “แปซิฟิค คลับ” ย่านสุขุมวิท ซึ่งเป็นสถานที่ที่ “พลากร สุวรรณรัฐ” องคมนตรี ได้พบปะเจรจากับ “สุเทพ เทือกสุบรรณ” เลขา กปปส. ในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา 

โดยพบว่า “แปซิฟิค คลับ” ดังกล่าวนั้นจดทะเบียนในนาม “บริษัท แปซิฟิค เอ็กซ์คลูซิฟ ซิตี้ คลับ จำกัด” เมื่อ 11 ตุลาคม 2555 ทุนจดทะเบียน 70 ล้านบาท ตั้งอยู่ที่ 142 อาคารทูแปซิฟิคเพลส ชั้น 11,12,28,29,30 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร โดยมี “นายทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง” เป็น “กรรมการบริษัท” ร่วมกับ “น.ส.น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ” บุตรสาวของ “สุเทพ เทือกสุบรรณ” เลขา กปปส.
ไม่เพียงเท่านั้น ยังพบว่า “ทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง” ยังมีความเกี่ยวโยงกับ “สุเทพ เทือกสุบรรณ” และเครือข่าย “พรรคประชาธิปัตย์”มากมาย โดยปรากฎชื่อเป็นทนายความให้กับ “แทน เทือกสุบรรณ” บุตรชายสุเทพ ในคดีบุกรุกเขาแพง ,เป็นทนายความของ “สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม” หลังถูกจับกุมภายหลังหลบออกจากม็อบ กปปส.เพื่อไปเดินเล่น-รับประทานอาหารในห้างสรรพสินค้า
ขณะเดียวกัน “ทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง” ก็ยังเป็น “กรรมการบริษัท เทเลคาสท์ มีเดีย จำกัด” ที่มีข้อมูลจาก “เว็บไซด์ผู้จัดการออนไลน์” เคยระบุว่า เป็นบริษัทที่เข้าถือหุ้นใหญ่ใน “บลูสกาย แชนแนล” สื่อหลักของ กปปส. และควักเงินกว่า 11 ล้านบาทลงทุน “สำนักข่าวที นิวส์” ที่มี “สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม” เป็นผู้ก่อตั้งและผู้บริหารหลัก  ( http://www.manager.co.th/Daily/ViewNews.aspx?NewsID=9550000128445 )
ล่าสุดได้มีการตรวจสอบเพิ่มเติมโดยละเอียดพบว่า บริษัท เทเลคาสท์ มีเดีย จำกัด” มี “กรรมการบริษัท” ชุดเดียวกันกับ “กรรมการบริษัท แปซิฟิค เอ็กซ์คลูซิฟ ซิตี้ คลับ จำกัด” ที่นำโดย “ทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง” ด้วย
โดย “บริษัท เทเลคาสท์ มีเดีย จำกัด” นั้นจดทะเบียนก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2554 ด้วยทุนจดทะเบียน 30 ล้านบาท ประกอบกิจการถ่ายทอดสดกระจายเสียงวิทยุและโทรทัศน์ ตั้งอยู่ที่ “142 อาคารทูแปซิฟิคเพลส ชั้นที่ 17 ห้องเลขที่ 1707 ถนนสุขุมวิท คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร”
ซึ่งเมื่อตรวจสอบข้อมูลตาม “ที่อยู่” ของ “บริษัท เทเลคาสท์ มีเดีย จำกัด” พบว่า เป็นที่ตั้งเดียวกับ “บริษัท เทเลคาสท์ วิชั่น จำกัด” คือ “142 อาคารทูแปซิฟิคเพลส ชั้นที่ 17 ห้องเลขที่ 1707 ถนนสุขุมวิท คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร”
โดยบริษัท เลเลคาสท์ วิชั่น จำกัด” นั้นจดทะเบียนเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2554 ทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท ประกอบกิจการถ่ายทอดสดกระจายเสียงวิทยุและโทรทัศน์ ซึ่งมี “กรรมการบริษัท” ประกอบด้วย 1.นายทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง , 2.นายแหลมชาติ เกษมสันต์ , 3.นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม และ 4.นายพิพัทธ์ ชนะสงคราม

เทเล2
น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งว่า “บริษัท เทเลคาสท์ วิชั่น จำกัด” นั้น “ทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง” ซึ่งเป็นบุคคลที่เป็นกรรมการบริษัทร่วมกับบุตรสาวของ “สุเทพ เทือกสุบรรณ” และเป็นทนายความให้กับ “แทน เทือกสุบรรณ” ขณะเดียวกันก็เป็นทนายความให้ “สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม”
น่าสนใจมากยิ่งกว่า เมื่อมีข้อมูลก่อนหน้านี้ว่า “ทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง” เป็นกรรมการในบริษัทที่เกี่ยวข้องกับคนใน “ตระกูลเทือกสุบรรณ” มากมาย แล้วก็เป็น “กรรมการบริษัท” ที่ถือหุ้นใน “บลูสกาย แชนแนล” ที่สนับสนุน “พรรคประชาธิปัตย์” และการเคลื่อนไหวของม็อบ กปปส. อย่างออกหน้าออกตา และยังควักเงินลงทุนกว่า 11 ล้านบาทใน “สำนักข่าวที นิวส์” ของ “สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม” สื่อมวลชนและแกนนำ กปปส. ขณะเดียวกันก็เป็น “กรรมการบริษัท” ร่วมกับ “สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม” ในอีกบริษัทหนึ่ง ที่มี “ที่ตั้ง-ที่อยู่” เดียวกันทั้งหมด!!
ทั้งหมดเชื่อมโยงจนกลายเป็นวงจรเดียวกัน “สุเทพ เทือกสุบรรณ” ไปยัง “ทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง” โยงมา “บลูสกาย แชนแนล” และ “สำนักข่าวที นิวส์” กระทั่งตบท้ายที่ “สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม” !!!
ทั้ง “บลู สกาย” และ “ที นิวส์” สื่อหลัก “ม็อบกบฏ กปปส.”  มีต้นกำเนิดมาจากที่เดียวกันทั้งคู่ !!!

(อ่านข้อมูลประกอบ แกะรอย “แปซิฟิค คลับ” ต้นเรื่องเจรจาลับ “นายกฯเถื่อน” เผย “สุเทพ”เพิ่งซื้อ 60ล้าน !! เบื้องหลัง โยงใยยุบยั่บ “ปชป.-บลูสกาย-ทีนิวส์” )

Related News

Share

About Author

mark