Archive for April, 2013

ประชาธิปั๊ด…ประชาธิปัด!! เทคนิค “สร้างภาพ”เฉพาะพรรคนี้ เอาดีใส่ตัว ปัดชั่วใส่คนอื่น

ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์สลายการชุมนุมของประชาชน ด้วยวลีสวยหรู “ขอคืนพื้นที่-กระชับวงล้อม” ของ “ศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน (ศอฉ.)” ภายใต้การบังคับบัญชาของ “รัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” ในช่วงเดือนเมษายนและพฤษภาคม 2553 จนมีผู้เสียชีวิต นับ 100 คน บาดเจ็บอีกกว่า 2,000 คน [...]

สาวไส้ ปชป. แฉเบื้องหลังปั่นกระแส พระวิหาร …พรรค-มี-ปม !!

“ชาญวิทย์ เกษตรศิริ” อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับ “ประชาชาติธุรกิจ” เอาไว้เมื่อ 4 ก.พ.2556 โดยในตอนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ มีการวิเคราะห์ถึงประวัติศาสตร์ของ “พรรคประชาธิปัตย์” อย่างน่าสนใจ [...]

รักชาติปากมัน แฉ อภิสิทธิ์ส่ง สุเทพซดแกงเลียง ขอเจรจาลับแบ่งผลประโยชน์ทางทะเล

ใครจะไปคิดว่า “พรรคการเมือง” ที่พร่ำกล่าวหาผู้อื่น ที่ไม่ใช่พวกตัวเองว่า “ทำลายชาติ-ไม่รักชาติ-ขายชาติ” ไปจนถึงการกล่าวหาร้ายๆ แรงๆว่า “สมคบคิดกับต่างชาติ เอาทรัพยากรของชาติไปแลกกับผลประโยชน์ของตัวเอง” นั้น ในวันหนึ่งจะมีข้อมูลการกระทำของ “คนพรรคประชาธิปัตย์” ที่อาจจะเข้าข่าย “ข้อกล่าวหา” มักใช้ในการกล่าวหาผู้อื่น  [...]

กุ๊ยษิต ภิรมย์ รมต.ต่างประเทศ เพลย์เมกเกอร์ตัวรุก(ราน) รัฐบาลปชป.

เหตุการณ์ที่ “นายพนิช วิกิตเศรษฐ์” ส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ พร้อม 6 แกนนำเครือข่ายคนไทยหัวใจรักชาติลงพื้นที่ อ.โคกสูง จ.สระแก้ว แต่กลับเดินข้ามพรมแดนกัมพูชา [...]

ปากคำ ราตรี ชี้กำพืด ปชป. …รัฐบาลอภิสิทธิ์ ลอยแพ โยนบาปแล้วเหยียบซ้ำ

กรณีที่ “นายพนิช วิกิตเศรษฐ์” ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์ ในขณะนั้น นำพา 6 แกนนำเครือข่ายคนไทยรักชาติ และสมาชิกสันติอโศกกลุ่มหนึ่ง รุกล้ำดินแดนกัมพูชาจนถูกจับกุม และถูกพิพากษาให้จำคุกที่เรือนจำในประเทศกัมพูชา ในช่วงปลายปี 2553 [...]

ตะลึงทั้งโลก!! นโยบาย ตปท.เชิงรุก(ล้ำ) แนวทางพิสดาร รบ.อภิสิทธิ์

สิ่งที่ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่า “รัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์” ที่มี “นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” เป็น “นายกรัฐมนตรี” นั้น ดำเนินนโยบายต่างประเทศ แก้ไขปัญหาชายแดนกับประเทศเพื่อนบ้าน …ผิดพลาด โดยเฉพาะกรณี “ไทย-กัมพูชา” [...]

เปิดบัญชีเลือด-เนื้อ นับจำนวนเหยื่อ นโยบาย ตปท. รัฐบาลอภิสิทธิ์

 “บวรศักดิ์ อุวรรณโณ” บันทึกเอาไว้ในหนังสือ “แฉเอกสารลับที่สุด ปราสาทพระวิหาร พ.ศ.2505-2551” เอาไว้อย่างน่าสนใจ ในบทที่ชื่อ “บทเรียนสำคัญการกรณีปราสาทพระวิหาร : ใครได้ ใครเสีย ?” ส่วนที่ 3 บทวิเคราะห์ : ใครได้ ใครเสีย?  [...]

10เมษารำลึก บันทึก ศอฉ. …อัปยศครบเซ็ต ติดอาวุธ ปราบ สลาย ป้ายสีประชาชน!!!

10 เมษายน 2553 ได้เกิดการสังหารหมู่ครั้งใหญ่ ในประเทศไทย …ประเทศ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น “สยามเมืองยิ้ม” และ “เมืองพุทธศาสนา” [...]

เชื้อชั่วไม่มีวันตาย ตำนาน ปชป.เปื้อนเลือด ปราบ ปชช. …ไม่เว้นกระทั่งวันพระ !

เหตุการณ์ กระชับวงล้อม-ขอคืนพื้นที่ สลายการชุมนุมของประชาชน ในเดือนเมษายนและพฤษภาคม 2553 ที่มี “ผู้เสียชีวิต” ร่วมๆ 100 คน บาดเจ็บอีกกว่า 2,000 คน ช่วง “รัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ”  [...]

สุดเจ๋ง!! ที่ปรึกษาผู้ว่าฯสุขุมพันธุ์ ผลงานเด่น เฝ้าหุ้นธุรกิจ ถาวร เสนเนียม

ภายหลัง หม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าฯ กทม. เปิดตัวทีมรองผู้ว่าฯ เลขานุการ ผู้ช่วยเลขานุการและที่ปรึกษาผู้ว่าฯ กทม. เรียบร้อยแล้วนั้น ล่าสุดตรวจสอบพบว่า นายสัญญา จันทรัตน์ ที่ปรึกษาผู้ว่าฯ กทม. นั้นมีสายสัมพันธ์ อันดีเป็นอย่างยิ่งกับ นายถาวร เสนเนีย [...]