Archive for June, 2013

อัปยศ 18 ปียุครัฐบาลปชป. 2535-2553 จาก ชวน ถึง มาร์ค ราคาข้าวเท่ากัน ตันละ 4,000…เด๊ะ!!!

ภายหลัง ได้มีความชัดเจนเรื่องราคาข้าว จากคำให้สัมภาษณ์ของนายประสิทธิ์ บุญเฉย นายกสมาคมชาวนาไทย ถึงราคาข้าวจริงๆ ของตลาดข้าวภายในประเทศ ที่ “พ่อค้า-นายทุน” ซื้อจากเกษตรกร ในราคาต่ำแสนต่ำ ตันละเพียง 4,000 บาท ในช่วงที่ “รัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” ดำเนินนโยบายประกันรายได้เกษตรกร อย่างเมามันส์ [...]

ใครว่า อภิสิทธิ์ ดีแต่พูด! ฟังความในใจชาวนา ยุคประกันรายได้…ดีแต่อ้างอิง ราคาจริงดิ่งเหว !!

วันดีศรีวัน 24 มิถุนายน 2556 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ออกมาประกาศผ่านช่องโทรโข่งประชาธิปัตย์ เสียงดังสนั่นว่า “พรรคประชาธิปัตย์จะไม่เอานโยบายรับจำนำข้าว” !!! [...]

อภิสิทธิ์…ไม่เอาจำนำข้าว! คำประกาศกร้าว ที่ยังไม่ได้ถาม ชวน หลีกภัย

ต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ออกมาประกาศเสียงดังฟังชัด ว่า “พรรคประชาธิปัตย์ไม่เอาโครงการจำนำข้าว” [...]

เปิดทรัพย์สิน “วรงค์ ปาแฟ้ม” ผู้หยั่งรู้เรื่องข้าว ปชป.รวยอื้อซ่า 40กว่าล้าน ขับMU 7จิ๊บๆแค่ 3.5แสน

กรณีการลดราคารับจำนำข้าว ได้กลายเป็นประเด็นที่ทำให้พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ถูกโจมตีจากประชาชนจำนวนมากว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้ราคาข้าวตกต่ำ ล่าสุดช่วงสายวันที่ 22 มิ.ย.2556 น.พ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ได้โพสต์เฟซบุ๊กแก้ตัวในกรณีดังกล่าวพัลวัน !! [...]

จาก ดีแต่พูด ถึง หล่อหลักลอย และ ซีมาร์คโลชั่น…ย้อนรอย สัญลักษณ์ หัวหน้าพรรค ปชป.!

ใจร้ายไปหรือไม่ ?…ที่ขนานนาม “นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ว่า “หล่อหลักลอย” !!!  [...]

พิสูจน์ตัวตน อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ จาก น้ำคำทำลายจำนำข้าว ยิ่งพูดยิ่งย้ำ หล่อหลักลอย!!

 ปมประเด็น “จำนำข้าว” กลายเป็นเรื่องที่แรงที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่าน [...]

เผยรมว.สธ.ยุค คมช.บิ๊กเบิ้มสามพรานฟอรั่ม นั่งกก.บ.เอกชนรับสัมปทานพาราฯ องค์การเภสัช!

จากกรณีที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) สรุปผลการสอบสวนและชี้มูลความผิด น.พ.วิทิต อรรถเวชกุล ผู้อำนวยการองค์การเภสัชกรรม กรณี การจัดซื้อวัตถุดิบยาพาราเซตามอ [...]

เปิดโฉมแกนนำสามพรานฟอรั่ม ขาใหญ่วงการหมอ ทีมแบ๊คอัพแพทย์ชนบท!!

เมื่อฝุ่นควันเริ่มจาง ทุกสิ่งทุกอย่างก็ชัดเจนมากขึ้น ซึ่งเมื่อความจริง เบื้องหลัง “ชมรมแพทย์ชนบท” ได้รับการเปิดเผย ทำให้สังคมได้รับรู้ว่า แท้จริงแล้ว ความเคลื่อนไหวของ “ชมรมแพทย์ชนบท” ที่อ้างเรื่องต่อต้านการเปลี่ยนแปลงภายในกระทรวงสาธารณสุขนั้นโยงใย กับ“สามพรานฟอรั่ม”  แบบแยกไม่ออก!!! [...]

แกะซองจดหมายน้อย พี่ใหญ่แพทย์ชนบท ถึง นายกฯอภิสิทธิ์ ขอจองเก้าอี้ “ปลัด สธ.”!

 เว็บไซด์หนังสือพิมพ์ข่าวสด วันที่ 23 สิงหาคม 2554 ได้นำเสนอข่าวในหัวข้อ “เปิดจดหมายลับหมอวิชัย โชควิวัฒน ส่งถึงมาร์ค” [...]

แฉผลสอบดีเอสไอ ชี้มูล หมอถลุง!…เปิบพิสดารพาราเซตามอล

กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ได้สรุปผลการสืบสวนกรณีการจัดซื้อวัตถุดิบยาพาราเซตามอล ขององค์การเภสัชกรรม ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ “ชมรมแพทย์ชนบท” ถึงกับอดทนรนไม่ไหว และต้องออกมาเคลื่อนไหวอย่างรุนแรง ซึ่ง “พระนครสาส์น” ของนำเสนอข้อมูลรายละเอียดตรงนี้อีกครั้ง  [...]