Archive for July, 2013

ห่วงแจ้งบัญชีเท็จ…เปิดบัญชีทรัพย์สิน โชค ปืนยาว ไร้เงาแจ้งครอบครอง ลูกซองเถื่อน!!

จากกรณีที่มีการเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดสงขลาร่วมกันเข้าจับกุมบ่อทรายเถื่อน ในพื้นที่ อ.เทพา จ.สงขลา ภายหลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่ว่า มีการทำบ่อทรายเถื่อนบริเวณแม่น้ำเทพา เกรงส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศ โดยได้เข้าตรวจยึดจับกุมท่าทรายทะเลทรัพย์เจริญ ได้ผู้ต้องหา 5 คน ของกลางเป็นเครื่องดูดทราย รถบรรทุก พร้อมอาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก เมื่อ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา [...]

มติชนประจานหริโชกโดนคดีโอนอาวุธปืนผิดกฎหมาย หลังตำรวจบุกจับท่าทรายเถื่อน

26 ก.ค.2556 มติชนออนไลน์ รายงานข่าว “ศิริโชค”เลื่อนเข้าพบพนักงานสอบสวน คดีโอนอาวุธปืนโดยผิดกฎหมาย”           ( http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1374825311&grpid=03&catid=&subcatid= ) เนื้อหาระบุว่า จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดสงขลาร่วมกันเข้าจับกุมบ่อทรายเถื่อน ในพื้นที่ อ.เทพา จ.สงขลา ภายหลังได้รับการร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่ว่า มีการทำบ่อทรายเถื่อนบริเวณแม่น้ำเทพา เกรงส่งผลกระทบต่อระบบนิเวศ [...]

คดีท่าทรายเถื่อนโยงศิริโชคคืบ ตำรวจส่งต่ออัยการแล้ว เจออีกคดีลูกซองยาวของนักการเมืองขาใหญ่

พระนครสาส์น ศูนย์ข่าวภาคใต้ – สำหรับความคืบหน้ากรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยกองกำลังสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ได้เข้าจับกุมผู้ต้องหาจำนวน 5 คนขณะกำลังดำเนินกิจการดูดทรายในเขตอำเภอเทพา จังหวัดสงขลา พร้อมยึดของกลาง รถแบ็กโฮล 1 คัน , เรือดูดทราย 2 ลำ, เครื่องยนต์ดูดทราย 1 เครื่อง,รถยนต์บรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ 1 คัน ,อาวุธปืนลูกซองยาว ยี่ห้อวินเชสเตอร์ 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืนลูกซอง ขนาดเบอร์ 12 จำนวน 7 นัด บริเวณท่าทราย [...]

สุกเอาเผากิน!…วสันต์ สร้อยพิสุทธิ์ คำต่อคำ ศาลรัฐธรรมนูญพลาด(ชมคลิป)

เว็บไซด์ประชาชาติธุรกิจออนไลน์ บันทึกเอาไว้เมื่อ 16 มี.ค. 2556  “วสันต์ สร้อยพิสุทธิ์” คำต่อคำ ศาลรัฐธรรมนูญพลาด !  [...]

พลิกปูมวสันต์ สร้อยพิสุทธิ์ ทนายฝึกหัดสำนักหัวหน้าปชป. รุ่นเดียวกับ ปปช.-กกต.และพยานจำเลย ประสงค์ สุ่นศิริ

ล่าสุด นายวสันต์ สร้อยพิสุทธิ์ ประธานศาลรัฐธรรมนูญ ได้มีหนังสือแจ้งต่อสำนักงานศาลรัฐธรรมนูญว่า ขอลาออกจากการเป็นตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค.เป็นต้นไป [...]

อุทาหรณ์คลั่งปฏิวัติ 7วันสูญ แสนล้าน บทเรียน พธม.ยึดสนามบิน…ฮาราคีรีประเทศไทย!!

เหตุการณ์ปฏิวัติ 19 กันยายน 2549 โดย “คณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.)” ได้สร้างความเสียหายให้กับประชาชนคนไทยและประเทศไทยในทุกๆด้าน เพียงเพราะ “แกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.)” ต้องการให้มีการจัดสรรอำนาจใหม่ โดยไม่ต้อง “เลือกตั้ง” ตามระบอบประชาธิปไตย [...]

แผนร้ายขยายปมร้อน กลุ่มคลั่งปฏัวัติ บีบทหารเลือกข้าง ปฏิบัติการณ์กระพือโหมล้ม ปชต.

จู่ๆ “สุริยะใส กตะศิลา” อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.)ก็ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กต่อสถานการณ์การเมืองที่วุ่นๆ ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยระบุว่า “เชื่อเถอะครับถ้าเป็นสมัยก่อนเราคงได้เห็นทหารบางหน่วยหรือบางกองพันตบเท้า”!!! [...]

เปิดตำนานดิบ เถื่อน ถ่อย สไตล์ ปชป. รสนิยมตรึงใจ “ติ่ง” … มัลลิกา !!!

หากพิจารณา “พรรคการเมือง” ที่มีอยู่ในสารบบการเมืองไทย “พรรคประชาธิปัตย์” น่าจะเป็น “อับดับที่ 1” ที่อุดมไปด้วย “สารพัดโฆษก” มากที่สุด  [...]

ตะลึง! ASTVทุบหม้อข้าว ปชป.ปูดข่าวสหรัฐฯกักข้าวบ.ยูนิเวอร์แซล ไรซ์ ที่แท้ทุนพรรคแมงสาป

จากกรณีที่ เว็บไซด์ manager.co.th ได้เผยแพร่เนื้อหาข่าว “องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา” สั่งกักกัน “ข้าวเหนียว” ที่นำเข้าจากประเทศไทย ของ “บริษัท ยูนิเวอร์แซล ไรซ์ จำกัด” ที่ตั้งอยู่ที่ 39/95 หมู่ที่ 2 ต.บางกระเจ้า อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร เนื่องจากตรวจพบสารปนเปื้อน [...]