Archive for August, 2013

สดศรีชี้ ชะตา ภท.ร่อแร่ รอคิวนายทะเบียน-ศาล รธน.เชือด ด้านอนุทิน หัวหน้าพรรค ชิง…ปลง แต่ไก่โห่!!

จากกรณีที่ “พระนครสาส์น” ได้นำเสนอข้อมูลเรื่อง ยุบพรรค ภูมิใจไทย! อนุกกต.ฟันปมปกปิดค่าใช้หาเสียง-รับบริจาคเงินไม่ชอบ ชง กกต.ใหญ่-ศาล รธน.ลงดาบ ( http://www.phranakornsarn.com/democrat/1862.html ) และ เปิดชื่อ 12กก.บห.ภูมิใจไทย ชุด ล้างคอ-ขึ้นเขียง ศาลรัฐธรรมนูญ วัดดวงยุบพรรค ตัดสิทธิ์ 5ปี! ( http://www.phranakornsarn.com/cockroach/1880.html ) [...]

เปิดชื่อ 12กก.บห.ภูมิใจไทย ชุด ล้างคอ-ขึ้นเขียง ศาลรัฐธรรมนูญ วัดดวงยุบพรรค ตัดสิทธิ์ 5ปี!

จากกรณีที่ คณะอนุ กกต. มีความเห็นควรให้ยุบพรรคภูมิใจไทย ตาม พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง พ.ศ. 2550 มาตรา 94 (5) ประกอบมาตรา 65 เนื่องจากพรรคภูมิใจไทย ได้รับเงินบริจาคจากบุคคลภายในพรรคภูมิใจไทย เพื่อไปทำการเช่าพื้นที่หน้าด่านเก็บเงินของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย เพื่อแจกแผ่นพับโฆษณาประชาสัมพันธ์แนะนำนโยบายพรรคภูมิใจไทย ในช่วงการหาเสียงเลือกตั้ง 3 กรกฎาคม 2554 แต่กลับปรากฎว่าเงินค่าใช้จ่ายดังกล่าวไม่ได้ปรากฏในบัญชีแสดงรายรับจากการบริจาคของพรรคภูมิใจไทย ที่แจ้งต่อ กกต. [...]

ยุบพรรค ภูมิใจไทย! อนุกกต.ฟันปมปกปิดค่าใช้หาเสียง-รับบริจาคเงินไม่ชอบ ชง กกต.ใหญ่-ศาล รธน.ลงดาบ

จากกรณีที่มีผู้ร้องเรียนต่อคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ให้พิจารณายุบพรรคภูมิใจไทย เอาไว้เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2556 โดยระบุว่า พรรคภูมิใจไทยไม่แจ้งค่าใช้จ่ายในเลือกตั้ง ส.ส. เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2554 ไว้ในรายงานประจำปีที่จะต้องแจ้งต่อ กกต. ทั้งในส่วนของ ค่าเช่าพื้นที่ด่านเก็บเงินของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย ในการยืนแจกเอกสารหาเสียงของพรรค ประมาณ 300 ด่าน เป็นเวลา 2 วัน รวมไปถึงค่าขนส่งเอกสารดังกล่าว [...]

เปิดขุมทรัพย์ 3ตัวจิ๊ด ปชป.ถือครองรถยนต์โคตรถูกนับสิบคัน ตะลึงนริศา-ตัวกรี๊ด ดีลเลอร์ใหญ่กลับไม่มีรถ!

“รัฐสภา” เกิดเหตุวุ่นวายอีกครั้ง ในการประชุมเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2556 โดย “ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์” พยายามสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายภายในห้องประชุม ขณะที่ “ประธานรัฐสภา” พยายามควบคุมการประชุมให้อยู่ในความสงบ  กระทั่งเกิดการกระทบกระทั่งระหว่าง “ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์” กับ “เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐสภา” โดย “ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์” คนหนึ่ง คือ “นายกุลเดช พัวพัฒนกุล” ส.ส.อุทัยธานี พรรคประชาธิปัตย์ ที่ใช้มือ “บีบคอ” และ “ฟาด” ไปที่ขมับของ “ตำรวจรัฐสภา” อีกคน “นายธานี เทือกสุบรรณ” ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ ที่เข้าไปฉุดกระชากเจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐสภาด้วยอีกคนหนึ่ง [...]

ฝนตกขี้หมูไหล! เทือกจ่อลาออก ส.ส.ร่วมขบวน พธม.สั่งกทม.ระดมเขตละ 3พัน ฝันเป่านกหวีดปี๊ดเดียวแสน!!

สำนักข่าวอิศรา สำนักที่มักนำเสนอข่าวโจมตีรัฐบาลตลอดเวลา และหลายครั้งก็พบว่านำเสนอข้อมูลที่เป็นไปในทิศทางเดียวกับพรรคประชาธิปัตย์และสถานีโทรทัศน์บลูสกาย ได้นำเสนอบทความในวันที่ 19 สิงหาคม 2556 เพื่อโหมโรง กรณีที่ “พรรคประชาธิปัตย์” กำลังระดมมวลชน ออกมา “โค่นล้มรัฐบาล” ในจังหวะที่ “สภาผู้แทนราษฎร” กำลังจะพิจารณา “ร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ” [...]

เปิดสถิติ ม็อบไข่มาร์ค ล่มปากอ่าว แค่ 2ชม. 45นาที…เล็กกว่าอ้าย แล้วยังไม่ทันแข็ง!!!

ทุบทุกสถิติ !!! เมื่อม็อบพรรคประชาธิปัตย์ ที่ประกาศรวมตัวเคลื่อนไหวใหญ่ 7 ส.ค. 2556 ในเวลา 09.00 น.จากนั้นเคลื่อนขบวนมายังอาคารรัฐสภา ตามถนนราชวิถี แล้วมาประกาศยุติการชุมนุม ให้ประชาชนแยกย้ายกันกลับบ้าน ส่วน ส.ส.ปชป. จะเข้าไปประชุมสภาผู้แทนราษฎร ในเวลา 11.45 น. รวมเวลาทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง 45 นาที !!! [...]

เปิดเส้นทางชีวิต ไทกร พลสุวรรณ เสนาธิโกงกองทัพต้มตุ๋น ติดคดีรุงรัง ฉ้อโกง-พรบ.เช็ค-บุกรุก-หมิ่นประมาท เพียบ!!

ภายหลัง “พระนครสาส์น” ได้นำเสนอ ข้อมูล “ไทกร พลสุวรรณ” หัวขบวนคณะเสนาธิการร่วม แกนนำกองทับประชาชน ว่าเพิ่งถูกศาลแขวงพระนครเหนือ พิพากษา คดีหมายเลขดำ ที่ อ.1987/2555 คดีหมายเลขแดงที่ อ.723/2556 ว่า นายไทกร พลสุวรรณ มีความผิดตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 341 จำคุก 2 ปี กับให้คืนเงินจำนวน 5,000,000 บาทให้แก่โจทก์ ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2556 [...]

ย้อนลมปากอภิสิทธิ์…ชายชุดดำ-กระสุนจริง-เสียใจ…ไม่รับผิดชอบ ในวันศาลชี้ 6 ศพวัดปทุมฯ ฝีมือทหาร!

มติชนออนไลน์ รายงานว่า เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 สิงหาคม ที่ห้องพิจารณาคดีที่ 402 ศาลอาญากรุงเทพใต้ ศาลอ่านคำสั่งกรณีไต่สวนคําร้องชันสูตรการเสียชีวิต ในคดีที่พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญากรุงเทพใต้ 4 ยื่นคําร้องขอให้ศาลไต่สวนชันสูตรการเสียชีวิต [...]

ตะลึงหัวขบวนเสนาธิการร่วมฯที่แท้ 18มงกุฎ ตุ๋นค่าหัวคิวไทยเข้มแข็ง เพิ่งถูกพิพากษาจำคุก…ฉ้อโกง!

ภายหลัง “ม็อบแช่แข็ง” องค์การพิทักษ์สยาม (อพส.) ที่นำโดย “เสธอ้าย” พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ “ล่มปากอ่าว” หมดน้ำยา ลงไป แบบนกกระจอกไม่ทันจะโก่งคอจิบน้ำ [...]