Archive for September, 2013

เปิดตัวตนไม่เป็นกลาง! ความในใจ สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ สื่อเลือกข้าง-เชื่อมั่นอภิสิทธิ์ พูดเอง ชื่นชมมาร์คมานาน!!

“นายสุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ” ผู้บริหารบริษัททีวี บูรพา จำกัด เจ้าของรายการ “คนค้นคน” กลับมาเป็นข่าวฮือฮาอีกครั้ง หลังพยายามผลักดันให้มีการออกอากาศรายการ “คนค้นคน” ที่นำเสนอเนื้อหาเพียงด้านเดียว [...]

สว.สุราษฎร์ฯ-กมธ.วุฒิฯประจานผลงานเด่นรบ.ปชป.แฉค่าหัวคิวโรงพักร้างกระฉูด ใหญ่ 6ล้าน-กลาง 4ล้าน!

ผลงานเด่น “รัฐบาลประชาธิปัตย์” จาก “โครงการไทยเข้มแข็ง” คือ “โครงการก่อสร้างอาคารที่พักอาศัย(แฟลต) 163 แห่ง” กรอบวงเงินงบประมาณ 3,709,800,000 บาทและ “โครงการก่อสร้างอาคารที่ทำการสถานีตำรวจ(ทดแทน) 396 แห่งทั่วประเทศ” กรอบวงเงินงบประมาณกว่า 6,672,000,000 บาท ที่สุดท้าย “ร้าง” ทั่วประเทศ นั้น [...]

เปิดผลงาน รัฐบาลประชาธิปัตย์…โรงพักร้าง ตำนานหลอนไทยเข้มแข็ง ก่อนฝันหวานอนาคตเลือกได้ ปชป.ลอกโลโก้

พรรคประชาธิปัตย์ ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าว เปิดแคมเปญ “อนาคตที่เลือกได้ ไทยเข้มแข็ง 2020” โชว์แผนปฏิบัติการไทยเข้มแข็งรอบใหม่ ที่ครอบคลุมทุกด้าน หว่านแหเอาทุกกระทรวง โดยใช้เงินงบประมาณเพียงน้อยนิด !!! ซึ่งทั้ง กรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าทีมเศรษฐกิจ ปชป. และ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรค ปชป. ต่างแสดงความมั่นใจว่า “อนาคตที่เลือกได้ ไทยเข้มแข็ง 2020” นั้นสามารถ “ทำได้จริง” และ “เริ่มต้นได้ทันที” !!! แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอให้ “ปชป.” เป็น “รัฐบาล” เสียก่อน … [...]

17ปีโกหกกลางสภา ปชป.:เอกสารปลอมป้ายสีสัญชาติบรรหาร โคตรฮา!มาร์คท้าคนไทยต้องเกณฑ์ทหาร

การเมืองเด่นสัปดาห์นี้ยังคงอยู่ในสภาผู้แทนราษฎร ภายหลัง “พลพรรคประชาธิปัตย์” แสดงพฤติกรรมอันน่ารังเกียจกลางห้องประชุมรัฐสภาและห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎร มาอย่างต่อเนื่องตลอด 1-2 เดือนที่ผ่านมา ตั้งแต่ โห่-ฮา-ตะโกนด่า ไปจนถึงอาการที่ จู่ๆ ก็ลุกขึ้นมา “ทุ่มเก้าอี้” หน้าตาเฉยของ “เชน เทือกสุบรรณ” น้องชายของ “สุเทพ เทือกสุบรรณ” ซึ่งสัปดาห์นี้ดูเหมือน “พรรคประชาธิปัตย์” จะพยายาม “คุมสติ” ไม่ให้เตลิดเปิดเปิงจนแสดงอาการ “คลั่ง” กลาง “ห้องประชุม” ขึ้นมาให้อับอายขายขี้หน้าอีก [...]

เอนก ชำแหละมาร์ค! ตัวตนภายใต้ หน้ากากอภิสิทธิ์…ภาวะการนำไม่สร้างสรรค์-ปั้นหน้าหล่อด้วยปาก !!

การกระทำของ “นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” อดีตนายกรัฐมนตรี ศิษย์เก่าวิทยาลัย “อีตัน” และมหาวิทยาลัยอ๊อกซ์ฟอร์ด ในดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็น “เมืองผู้ดี” ประเทศอังกฤษ ด้วยการ “ผรุสวาท” คำดูหมิ่น เหยียดหยาม “สตรีเพศ” …บนเวทีปราศรัยของ “พรรคประชาธิปัตย์” หลายครั้งหลายครา จริงอยู่ที่ “นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” ยืนยันว่า “คำพูด” ดังกล่าวไม่ได้หมายถึงใคร ??? แต่จะ “สมควรหรือไม่” ที่ “บุคคล” ที่ได้ชื่อว่าเป็น “อดีตนายกรัฐมนตรีประเทศไทย” จะแสดงพฤติกรรม สนุกสนานกับการใช้ “ถ้อยคำ” อันเป็นการ เหยียบย่ำ“เพศหญิง” [...]

ไขปริศนาม็อบปิดถนน? เปิดบัญชีทรัพย์สิน3พี่-น้องเทือกแก๊งสเตอร์ ที่แท้เศรษฐีสวนยาง รับทรัพย์เฉียด 50ล้าน!

ภายหลังปรากฏข้อมูล พฤติกรรม “พี่-น้อง ตระกูลเทือกสุบรรณ” ที่เกิดขึ้นในสภาผู้แทนราษฎร ตามหน้าสื่อมวลชน โดยล่าสุด “เชน เทือกสุบรรณ” ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ ไม่สามารถครองควบคุมอารมณ์ได้ จนถึงกับ “ทุ่มเก้าอี้” กลางห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎร โดย “พระนครสาส์น” ได้รวบรวมพฤติกรรมการแสดงออกในสภาผู้แทนราษฎร ของ “บุคคล” ใน “ตระกูลเทือกสุวรรณ” มานำเสนอไว้ ในเรื่อง “เทือกแก๊งสเตอร์…สุเทพ – เชน – ธานี เทือกอันธพาล!!!” นั้น [...]

เทือกแก๊งสเตอร์…สุเทพ – เชน – ธานี เทือกอันธพาล!!!

“พรรคประชาธิปัตย์” สร้างความ “อัปยศ” ให้กับ “สภาผู้แทนราษฎร” อีกครั้ง เมื่อช่วงเย็นวันที่ 5 กันยายน 2556 “เชน เทือกสุบรรณ” ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ น้องชาย “นายสุเทพ เทือกสุบรรณ” แกนนำพรรคประชาธิปัตย์ แสดงอาการหัวฟัดหัวเหวี่ยง “ทุ่มเก้าอี้” กลางห้องประชุมสภาผู้แทนราษฎร ระหว่างที่สภาผู้แทนราษฎรกำลังพิจารณาญัตติด่วนเรื่องปัญหาราคาพืชผลการเกษตรตกต่ำ ทั้งกรณียางพารา ปาล์มน้ำมัน และค่าครองชีพประชาชน [...]

พระนครฯ วินิจฉัย สถานการณ์ ปิดประเทศ 3 ก.ย.56 พบ ประชาธิปัตย์แฝงชักใยทุกจุด !!

ภายหลังที่มีกลุ่มผู้ชุมนุมกลุ่มหนึ่ง ที่อ้างว่าเป็น เกษตรกรชาวสวนยางพารา ประกาศ ยกระดับการต่อสู้ ด้วยการ “ปิดประเทศ” ในวันที่ 3 กันยายน 2556 “ทีมงานพระนครฯ” และ “เครือข่ายพระนครสาส์น” จึงได้ดำเนินการส่งบุคลากรลงพื้นที่ทุกจุดเพื่อติดตามสถานการณ์และเก็บข้อมูลรายละเอียดการชุมนุมทั้งหมดโดยละเอียด  จากนั้นนำข้อมูลความเคลื่อนไหว มาประเมิน พร้อมประมวลและวิเคราะห์ร่วมกัน จากนั้นจึงวินิจฉัยอย่างชัดเจน ดังรายละเอียดปรากฏ !!! [...]

บันทึกซักฟอก 2538 มัด ชวน หลีกภัย คำต่อคำ สปก4-01 เหมือนสอบชิงทุน ไฟเขียวเศรษฐี…ปล้นคนจน!

กรณีการแจกเอกสารสิทธิ์ สปก 4-01 ในสมัย “รัฐบาลนาย ชวน หลีกภัย” ปี 2535-2538 ที่ผู้มีอันจะกินในพื้นที่ภาคใต้ และบุคคลใกล้ชิด ไปจนถึง นายทุนของพรรคประชาธิปัตย์ หลายต่อหลายคน กลับ “มีชื่อ” ได้รับแจกเอกสารสิทธิ์ เบียดแทนชื่อ “เกษตรกร” และ “ประชาชนคนยากจนจน” นับเป็น ตราบาป “พรรคประชาธิปัตย์” ที่ยากยิ่งจะลบทิ้งได้  แม้ที่ผ่านมา “พรรคประชาธิปัตย์” จะพยายามยืนยันว่า เป็นพรรคการเมืองที่มีเป้าหมายในการทำเพื่อประชาชนมากเท่าไร แต่ก็ยังไม่สามารถที่จะลบล้างภาพเหล่านั้นได้ [...]

เปิดบัญชีกรรม ปชป.ปิดทั้งภาค-ปล้นคนใต้ ชวน1 เขมือบเรียบ 300โรงรมยาง-โกงที่ดิน สปก.4-01!

“พรรคประชาธิปัตย์” ขับเคลื่อนเดิมเกมรุกครั้งใหญ่ อีกครั้ง ตามเป้าหมายโค่นล้ม “รัฐบาล” ให้ได้อีกครั้ง โดยครั้งนี้ “พรรคประชาธิปัตย์” ใช้ “เกษตรกรผู้ปลูกยางพารา” ให้เดินนำหน้า เพื่อเรียกร้องให้ “รัฐบาล” ขึ้นราคายางพาราให้ได้กิโลกรัมละ 120 บาท !! โดยพยายามยืนยันว่า “พรรคประชาธิปัตย์” ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวกลุ่มมวลชน ที่อ้างว่าเป็น “เกษตรกรผู้ปลูกยางพารา” ทั้งๆที่ระหว่างนั้น “เกษตรกรผู้ปลูกยางพาราตัวจริง” ได้ออกแถลงการณ์ยุติความเคลื่อนไหว เพราะยอมรับได้กับ “มาตรการช่วยเหลือของภาครัฐ” [...]