Archive for October, 2013

ปู๊ด..ไม่..ปี๊ด!!นกหวีดเสียงแปล่ง ของ สุเทพ เทือกสุบรรณ หลัง 4ปชป.ยอมทิ้งแค่ กก.บห. ขออยู่กอด “เงินเดือน ส.ส.” ก่อน “มวลชน”

และแล้ว …“สุเทพ เทือกสุบรรณ” ที่เบิ้ม ปชป. ก็ได้ฤกษ์โก่งคอ “เป่านกหวีด”  ด้วยการสั่งการให้ “ส.ส.ชุดแรก” ของ “พรรคประชาธิปัตย์ (ปปช.)” ประกาศ “ลาออก” จากตำแหน่ง “กรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) ปชป.” โดยอ้างว่า เพื่อหลบเลี่ยงการถูกยุบพรรค  [...]

ดูกันชัดๆโฉมหน้า 12แกนนำปิดถนนประจวบฯ ตัดเส้นเลือดใหญ่สายใต้ ทำด้ามขวานอัมพาต

การชุมนุมของกลุ่มมวลชนที่อ้างว่าเป็นเกษตรกรชาวสวนยางพาราและปาล์มน้ำมัน ในนาม “ภาคีเครือข่ายชาวสวนยางพาราและปาล์มน้ำมัน 16 จังหวัดภาคใต้” ด้วยการชุมนุมปิดถนนเพชรเกษม ตัดขาดเส้นทางสายใต้ บริเวณ อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่ 26 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมาจนถึงวันนี้  [...]

ยิ่งกว่าซ่องโจร!! เปิดชื่อ 12แกนนำม็อบยางฯปิดถนนลงใต้ การ์ดสุดกร่างพกมีด-ระเบิดปิงปอง คึกครื้นตั้งวงดวดเหล้า-เสพยา

เสียงนกหวีด ของ สุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ “ปี๊ด……..” แรก ดังขึ้นแล้ว ด้วยการประกาศว่า “จะออกไปทำงานกับมวลชนเต็มตัว ถึงวันเป่านกหวีด จะออกไปร่วมมือกับผู้นำมวลชนทั้งหลาย ลงมือต่อสู้กับรัฐบาล ” !!! [...]

ลอกคราบหัวหน้าการ์ด คปท.ธาตุแท้พวกยึดNBT หนุน รปห.-การเมืองใหม่-ทีนิวส์-ม็อบแม่วงก์-มัลลิกาและเขายายเที่ยง!

เปิดตัวแล้ว สำหรับ “หัวหน้าการ์ดม็อบ คปท.” ที่ชื่อ “นัสเซอร์ ยีหมะ” โดย “เว็บไซด์แนวหน้า” รายงานเอาไว้ในข่าว “เปิดตัวหัวหน้าการ์ด คปท.ย้ำความปลอดภัยผู้ชุมนุมสำคัญที่สุด” ว่า … ในการชุมนุมของกลุ่มนักศึกษาและประชาชนปฏิรูปประเทศไทย หรือ คปท. ในครั้งนี้โดยเฉพาะการดูแลกลุ่มผู้ชุมนุมที่มาร่วมชุมนุมที่บริเวณแยกอุรุพงษ์นั้น ครั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายนัสเซอร์ ยีหมะ หัวหน้าการ์ด คปท.และอดีตหัวหน้าการ์ดพันธมิตร ถึงการดูแลกลุ่มผู้ชุมนุมว่า การเข้าร่วมชุมนุมครั้งนี้ตนทนไม่ได้กับรัฐบาลที่มีท่าทีปิดกั้น สกัดกั้นการชุมนุมของประชาชน อีกทั้งตนมีความสนิทกับนายนิติธร ล้ำเหลือ หรือทนายนกเขา และกลุ่มน้องนักศึกรามคำแหง ที่มาร่วมชุมนุม… [...]

ชม “จำอวดนิพิฎฐ์”ดู “ตลก(แดก)การเมือง ปชป.” จัดฉากโวยวาย “จำนำพรรค”ต่อรองเก้าอี้-แบ่งส่วนบุญอำนาจ

“ถาวร เสนเนียม” รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กลายเป็น “นักการเมือง” ที่มีบทบาทสูงที่สุดในการชุมนุมของ ม็อบ คปท. เพราะไม่เพียงเป็น ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ คนแรกๆ ที่ก้าวเข้าไปยืนในสถานที่ชุมนุม บริเวณแยกอุรุพงษ์เท่านั้น แต่เส้นสายคอนเน็กชั่นของม็อบ คปท. เชื่อมโยงกับ “ถาวร เสนเยียม” ยุบยั่บไปหมด แต่ “ส.ส.ประชาธิปัตย์” อีกคนที่พยายามก้าวเข้ามามีบทบาทในการปลุกระดมครั้งนี้ก็คือ “นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ” ส.ส.พัทลุง พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ของ “รัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” [...]

เจาะโครงข่าย ม็อบ คปท. ตัวตนแท้ๆก็แค่ “แมงสาป” แปลงร่าง !!!

ม็อบ “เครือข่ายนักศึกษาและประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.)” ปักหลักยึด “แยกอุรุพงษ์” สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้านบริเวณดังกล่าว และล่าสุดเริ่มกระทบกับ “ผู้ประกอบสัมมาอาชีพ” ย่านนั้น …อย่างที่ผู้บริสุทธิ์ ไม่สามารถ ปฏิเสธได้ !!! โดยโครงสร้างหลักของ คปท. นั้นจาก “พรรคสานแสงทอง” พรรคการเมืองภายใน “มหาวิทยาลัยรามคำแหง” , กลุ่มเครือข่ายนักศึกษาภาคใต้, เครือข่ายกลุ่มกรีน ที่ “สุริยะใส กตะศิลา” อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย (พธม.) เป็นหัวเรือใหญ่ [...]

ดราม่าการเมือง! บันทึกอภิปรายไม่ไว้วางใจกระดาษแผ่นเดียว เผยสัมพันธ์ สมจิตต์-อภิสิทธิ์-ปชป.พิสูจน์ธาตุแท้ “สื่อ”เลือกข้าง

และแล้ว “กองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ (กปท.)” ก็แปลงร่างเป็น “เครือข่ายนักศึกษาและประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.)” ปักหลักยึด “แยกอุรุพงษ์” เพื่อชุมนุมข้ามวันข้ามคืน สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้านบริเวณดังกล่าว และล่าสุด ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับ “ผู้ประกอบสัมมาอาชีพ” ย่านนั้น …อย่างที่ผู้บริสุทธิ์ ไม่สามารถ ปฏิเสธได้ !!! [...]

แผนนองเลือด!! อดีตการ์ดพธม.โพสต์แฉ กปท.นัดประชุมโรงแรมชื่อดัง สั่งตั้งกองกำลังเตรียมป่วน เปิดทางอำนาจนอกระบบ

สำนักข่าวเนชั่น รายงานถึงความเคลื่อนไหวชุมนุมของกลุ่มกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ ที่ขณะนี้ได้แตกออกเป็น 2 สาย โดยสายหนึ่ง ตบเท้ากลับไปปักหลักบริเวณที่ชุมนุมสวนลุมพิธี อีกส่วนกลับยกขโยงปิดถนนบริเวณแยกอุรุพงษ์ ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 10 ต.ค.2556 เป็นต้นมา ( http://breakingnews.nationchannel.com/home/read.php?newsid=698237&lang=T&cat= ) แหล่งข่าวในกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ(กปท.)เปิดเผยถึงการยอมเคลื่อนย้าการชุมนุมจากทำเนียบรัฐบาลกลับไปยังสวนลุมพินีว่า เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดของเสนาธิการร่วม เพราะภายหลังที่ประกาศเคลื่อนกลับได้มีมวลชนจำนวนมากแสดงความไม่พอใจ อีกทั้งการตัดสินใจคั้งนี้เสียงยังไม่เป็นเอกฉันท์ด้วย โดยมีเสนาธิการร่วมฯ บางคนไม่เห็นด้วยกับการประกาศเคลื่อนมวลชนกลับ เพราะก่อนจะมีการเจรจาในเสนาธิการร่วมได้มีการตกลงกันแล้วว่า จะไม่ยอมเคลื่อนออกจากทำเนียบรัฐบาลเด็ดขาด อะไรจะเกิดก็เกิด แต่เมื่อผลการตัดสินใจของเสนาธิการส่วนใหญ่เป็นเช่นนี้ เสียงส่วนน้อยก็รู้สึกไม่พอใจและท้อแท้ ถึงกับพูดขึ้นมาว่า แล้วอย่างนี้ใครจะมาร่วมชุมนุมด้วย เสียไปหมด และถ้าเป็นอย่างนี้ที่สวนลุมพินีก็ต้องประกาศยุติการชุมนุมไปด้วย แต่เมื่อผลออกมาเป็นอย่างนี้ก็ต้องยอมรับ ส่วนแผนต่อๆไปก็พังลงหมดเพราะแผนหัวขบวนล้มลงแล้ว แผนทั้งหมดที่วางไว้ก็จบไปด้วย ทั้งนี้เสนาธิการร่วมฯ จะมีการประชุมหารือกันอีกครั้ง แต่ในเสนาธิการร่วมบางคนถึงกับบอกว่าจะคุยอะไร ไมรู้จะคุยอะไรแล้ว นอกจากนี้แหล่งข่าวยังระบุด้วยว่า [...]

ที่สุดผลงานอภิสิทธิ์ ปฏิรูปประเทศไทยด้วยไข่ชั่งกิโลฯ บทพิสูจน์ชะตากรรม ปชป.ในกำมือมาร์ค

ด้วยความที่ต้องการให้ “พรรคประชาธิปัตย์” ต้นสังกัด “ชนะการเลือกตั้ง” สักครั้ง หลังจมปลักอยู่กับ “ความพ่ายแพ้” มาตลอดระยะเวลานานกว่า 20 ปี “อลงกรณ์ พลบุตร” รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ถึงกับยอม “แหกคอก” ออกมาผลักดัน แนวทาง “ปฏิรูปพรรค” อย่างสุดลิ่มทิ่มประตู ถึงขั้นออกจากว่า การผลักดัน “การปฏิรูปพรรค” อาจจะเป็น “ยกสุดท้าย” ที่พรรคประชาธิปัตย์แล้วก็ได้ แต่สุดท้าย “ความหวังดี” ที่มีต่อ “พรรค” ของ “อลงกรณ์” ก็ถูก “ตอบแทน” อย่างสุดแสนแสบ [...]

ปฏิรูปเมื่อไร ปชป.แตก! โหรเผยชะตาพรรคแมงสาป ชอบขัดแย้ง-ดีแต่พูด-เข็ญไม่ขึ้น แนะยุบ-แยกวงทางใครทางมัน

การเปิดตัวผลักดัน “การปฏิรูปพรรคประชาธิปัตย์” ของ “อลงกรณ์ พลบุตร” รองหัวหน้าพรรค นับเป็นสิ่งที่สร้างความตื่นตะลึงให้กับ “คอการเมือง”อย่างมาก เพราะนับว่าเป็น “ความกล้าบ้าบิ่น” อย่างยิ่ง ที่ “อลงกรณ์” พยายามจะ ขยับ-ปรับ-เปลี่ยน “พรรคเก่าแก่” แห่งนี้  [...]