Archive for January, 2014

ตะลึง “วิชา มหาคุณ”แฉเอง “มีวันนี้เพราะคมช.ให้”เปิดปากสารภาพ หลังรปห. “มีชัย ฤชุพันธุ์” จัดโผ ป.ป.ช.โยงวสันต์ สร้อยพิสุทธิ์-อุดม เฟื่องฟุ้ง มีชื่อเข้าคิวนั่ง องค์กรอิสระคณะปฏิวัติ!!

น่าสังเกตเป็นอย่างยิ่งว่า กรณีการ “เร่งตรวจสอบโครงการรับจำนำข้าว” อย่างผิดปกติ เมื่อเปรียบเทียบกับ “การตรวจสอบการทุจริตระบายข้าวในสต็อกรัฐบาล” ของ “รัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” นั้น “กรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)” ที่ออกมาแอ๊คชั่นเรื่องนี้มากที่สุดคือ “วิชา มหาคุณ”  [...]

กระตุกสำนึก ป.ป.ช.ยื้อสอบทุจริตระบายข้าว รบ.อภิสิทธิ์..รื้อ 5เรื่องร้อง “คนชั่ว”ที่ถูกดอง-โจรยังลอยนวล!!

นายวิชา มหาคุณ กรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้ยอมรับอย่างชัดเจนในการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2557 แล้วว่า “การตรวจสอบการทุจริตระบายข้าวในสต็อกรัฐบาล” ของ “รัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ซึ่งเกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2552-2553 นั้นยังไม่มีความคืบหน้าเป็นเนื้อเป็นหนังใดๆ แตกต่างอย่างชัดเจนกับ การตรวจสอบ “โครงการรับจำนำข้าว” ที่ ป.ป.ช. เร่งรัดและรวดเร็ว ราวสายฟ้าแลบ!!! [...]

จับโกหก ป.ป.ช.ลุย “น้ำขุ่น”! สอบทุจริตมาร์ค 4ปี..อืด อ้างน้ำท่วมใหญ่-ม็อบกบฎชัตดาวน์ ทำเอกสารสูญหาย..สีข้างถลอก กันไป!

จากกรณีที่ “คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)” โดย “นายวิชา มหาคุณ” กรรมการ ป.ป.ช. ได้ออกมาแถลงข่าวชี้แจงกรณีความล่าช้าของการดำเนินการสืบสวนสอบสวนคดีทุจริตระบายข้าวสารในสต็อกรัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ที่เกิดเหตุตั้งแต่ 2552-2553 โดยยอมรับว่า มีความล่าช้าจริง !!! [...]

อย่างหนา!!ป.ป.ช.อ้าง “น้ำท่วม-ม็อบกบฎชัตดาวน์”ทำเอียงข้าง สอบทุจริตระบายข้าว รบ.มาร์คไม่ขยับ..ร้อนตัวแถลงโยนความผิดหน่วยงานอื่น

สัปดาห์ที่ผ่านมา “เว็บไซด์พระนครสาส์น” ได้นำเสนอข้อมูลเปรียบเทียบการทำงานของ “คณะกรรมการป้องกันและปราบปรป.ป.ช.” เร่งตรวจสอบโครงการรับจำนำข้าว” แต่กลับ “เกียร์ว่าง” ไม่มีการเร่งรัดดำเนินการตรวจสอบ “การทุจริตโครงการระบายข้าวของรัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” ซึ่งเกิดเหตุตั้งแต่ประมาณปี 2552-2553 ในช่วง “รัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์” และมี “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” เป็นนายกรัฐมนตรี …ที่ขณะนี้ ป.ป.ช.ยังไม่มีข้อสรุปใดๆ [...]

รู้จักตัวตน สุเทพ เทือกสุบรรณ ธาตุแท้ทำลายปชต.เปิดคำสารภาพ ปฏิสนธิ รบ.อภิสิทธิ์ ดอดบินอังกฤษผสมพันธุ์งูเห่า..สันดาน “ลักกิน-ขโมยกิน”!!

เหตุการณ์ม็อบกบฏ กปปส. บุกปิดล้อมหน่วยเลือกตั้ง ขัดขวางการใช้สิทธิเลือกตั้งของประชาชน เพื่อทำลายการเลือกตั้งล่วงหน้า ในวันที่ 26 มกราคม 2557 ที่ผ่านมา [...]

โคตรชัด ป.ป.ช.(ไร้)มาตรฐาน!! คดีอัปยศ ปรส.รัฐบาล ปชป.ขายทรัพย์สินชาติสูญ 6 แสนล้าน..แต่ “คนชั่ว”รอด!

เห็นได้ชัดว่า “คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)” เร่งรัดตรวจสอบ “กรณีโครงการรับจำนำข้าว” อย่างผิดปกติ เมื่อเปรียบเทียบกับ “คดีทุจริตโครงการระบายข้าวสารในสต็อกรัฐบาล” ของ “รัฐบาลอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” [...]

แฉป.ป.ช.สอบโกงระบายข้าว รบ.มาร์ค รากงอก 4ปีไม่คืบ เผยหลักฐาน ดีเอสไอ ส่งสำนวนจี้ 2ปีแล้ว..เฉย!!

กลายเป็นคำถามสำคัญว่า “คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)” ที่เร่งเร้า “ตรวจสอบโครงการรับจำนำข้าว” ด้วยความคล่องแคล่วว่องไวนั้น คือความตั้งใจปฏิบัติหน้าที่จริงๆ ตรวจสอบการทุจริตจริงๆ หรือเป็นเพียงแค่การ “ฉวยโอกาส” รุกไล่ถล่ม “ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด” เพียง “ฝ่ายเดียว” [...]

พฤติกรรม ป.ป.ช.เลือกปฏิบัติ 2 รบ.ตัวชี้วัด 2 มาตรฐานองค์กรอิสระไทย..ดองทุจริตมาร์ค-เลือกจัดหนักเฉพาะฝ่าย!

“ป.ป.ช.” หรือชื่อเต็มก็คือ “คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.)” กำลังขึงขัง เร่งกระบวนการ สอบสวนกรณีที่มีการร้องให้ตรวจสอบ “โครงการรับจำนำข้าว” และ “กระบวนการระบายข้าว” ของ “รัฐบาล” อย่างเร่งด่วน [...]

ชำแหละธาตุแท้ กกต. ผ่ากลเกมสรรหา “กำแพงลากตั้ง”ขวาง-กั้นประชาชน…ค่ายกลเผด็จการ คมช.!!

พฤติกรรมของ “คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)” ที่ รับ-ส่งประเด็นกับ “ม็อบกบฏ กปปส.” ของ “สุเทพ เทือกสุบรรณ” และพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) อย่างน้อย 2 เรื่องสำคัญ คือ 1.ความพยายามที่จะให้มีการ “เลื่อนเลือกตั้ง” และ 2.การไม่อนุญาตให้มีการ “ชำระเงินให้กับชาวนาในโครงการรับจำนำข้าว” สร้างข้อสงสัยและแคลงใจในหมู่ประชาชนอย่างมาก !!! [...]

ส่องพฤติกรรม กกต.ขอเลื่อนเลือกตั้งสู่ขวางจ่ายเงินจำนำข้าว..พฤติการณ์สาวกกบฏ กรรโชกทรัพย์ชาวนา!!

“กกต.จ่อชิงเอาตัวรอด โยน รบ.รับเคราะห์เอง หากกู้เพิ่มใช้หนี้ชาวนา” คือพาดหัวข่าว “เว็บไซด์เมเนเจอร์” (www.manager.co.th) สำนักสื่อเครือข่าย “กบฏ กปปส.” พาดหัวกลางดึกวันที่ 20 มกราคม 2557  [...]